อาการท้องร่วงเป็นภาวะที่เจ็บปวดและระคายเคืองที่ทวารหนักล่างหรือทวารหนักมีอาการอักเสบหรือบวม โรคริดสีดวงอาจเกิดจากหลายโรครวมทั้งโรคอ้วนและการตั้งครรภ์ โรคอาจเกิดจากการขาดการเคลื่อนไหว การใช้คาเฟอีนและแอลกอฮอล์มากเกินไปอาจเป็นสาเหตุให้เหรียญทองเป็นสารที่ทำให้ร่างกายเสีย

คาเฟอีนและแอลกอฮอล์ในโรคอุจจาระร่วง

คาเฟอีนทำหน้าที่เป็นตัวแทนการคายน้ำและการคายน้ำเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักของโรคริดสีดวงทวาร คาเฟอีนจึงทำหน้าที่เป็นตัวแทนทางสาเหตุโดยอ้อม ดังนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้เหรียญทองหลีกเลี่ยงการบริโภคคาเฟอีนมากเช่นเครื่องดื่มกาแฟและพลังงาน

ความดันโลหิตสูงยังเป็นสาเหตุให้เกิดผลต่อระบบทางเดินอาหาร แม้ว่าคาเฟอีนจะเพิ่มความดันเลือด แต่ก็ไม่เป็นที่ทราบกันว่าเป็นสาเหตุของความดันโลหิตสูง ในทำนองเดียวกันเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่ได้ก่อให้เกิดเหรียญทอง แต่เป็นตัวแทนทางอ้อมโดยตรง แอลกอฮอล์เป็นยาขับปัสสาวะที่ทำให้เกิดการคายน้ำและทำให้ท้องผูก เนื่องจากท้องผูกเป็นสาเหตุหลักของโรคริดสีดวงทวารหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สามารถป้องกันเหรียญทองได้

แอลกอฮอล์ถูกทำให้แห้งโดยการผลิตปัสสาวะ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเปลี่ยนน้ำสูญหายด้วยการใช้น้ำที่เพิ่มขึ้น การบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มักจะเลวร้ายลงเมื่อดื่มกาแฟ เป็นเพราะกาแฟเป็นยาขับปัสสาวะและทั้งสองรวมท้องผูกและเลวลงของ hemoroids ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงเหรียญทองหนึ่งวิธีแก้ปัญหาคือการหลีกเลี่ยงกาแฟและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และดื่มน้ำปริมาณมากเพื่อรักษาความชุ่มชื้น

โรคริดสีดวงทวาร: มาตรการป้องกัน

ถ้าคุณไม่สามารถหยุดดื่มแอลกอฮอล์หรือคาเฟอีนได้อย่างน้อยควรลดการบริโภคของคุณ ผู้ป่วยที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากเหรียญทองควรหลีกเลี่ยงอาหารที่มีอาหารเหล่านี้เพื่อให้โรคไม่เลวร้ายลง นั่นคือสามารถป้องกันได้โดยการพัฒนาหรือการทำให้รุนแรงขึ้นของริดสีดวงทวารที่มีการเปลี่ยนแปลงอาหารที่มีประสิทธิภาพ

การรักษาโรคท้องร่วงที่เกิดจากการคายน้ำสามารถรักษาได้โดยการบริโภคน้ำอย่างน้อยแปดแก้ว อาหารเสริมวิตามินและผักที่อุดมไปด้วยเส้นใยเช่นเดียวกับการออกกำลังกายที่เพียงพอและตำแหน่งนั่งที่ดีสามารถป้องกันการก่อตัวของโรคริดสีดวงทวาร การรักษาตามธรรมชาติสำหรับสายน้ำผึ้งมีผลข้างเคียงน้อยกว่าพวกเขาชอบการรักษาอื่น ๆ

Source by Kathleen Chester