ฟุตบอลโลกสกปรกฟุตบอลเป็นเหมือนฟุตบอลจริงโดยทั่วไปความแตกต่างระหว่างฟุตบอลเมือกเป็นสองมิติผู้เล่น 1 ราย (กึ่งวงกลม) สำหรับแต่ละทีมตาข่ายเล็ก ๆ ผนังด้านข้างและสนามที่ค่อนข้างเล็ก คุณมีโอกาสเล่นสองนาทีหนึ่งนาทีสองนาทีหรือแปดนาที นอกจากนี้การกด “ฟุตบอลโลก” จะมีโอกาสเล่นเกมอื่น ถ้าคุณเห็นเส้นในแต่ละตาอย่าไปออนไลน์นานเกินไปเพราะถ้าเป็นเช่นนั้นจะ “ping” และฝ่ายตรงข้ามจะได้รับคะแนน

ในช่วงรอบคัดเลือกเกมนี้เล่นกับอาร์เจนตินาเบลเยียมออสเตรเลียไอซ์แลนด์จีนคอสตาริกาเดนมาร์กแคเมอรูนหรือเดนมาร์ก มันจะเป็นเกมที่ 30 วินาทีและไม่ยากที่จะชนะโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณสามารถบางลูกเทคนิคฟุตบอลและวิธีการที่จะเอาชนะมัน ประการแรกไม่ได้ไปและคว้าลูกได้อย่างง่ายดาย แต่ให้ฝ่ายตรงข้ามของคุณนำคุณ น่าเสียดายที่รอ หนึ่งในเดิมพันของฟุตบอลเล่นในช่วงเวลาที่ดีด้วยการกระโดดขวา ถ้าคุณอยู่ในอากาศจะไม่มีเคล็ดลับที่ดีกว่าในฝ่ายตรงข้ามของคุณ

ในรอบรองชนะเลิศเกมจะมีการเล่นกับเดนมาร์กเอกวาดอร์เม็กซิโกฝรั่งเศสสหรัฐฯอิตาลีญี่ปุ่นหรือรัสเซีย นี่เป็นเกมสองนาทีบวกเวลาพิเศษถ้าจำเป็น

ต่อต้านรัสเซียปารากวัยโปแลนด์โปรตุเกสไอร์แลนด์ซาอุดิอารเบียเซเนกัลสโลวีเนียสเปนแอฟริกาใต้หรือเกาหลีใต้ในภาคการศึกษา เกมเดียวกันมีความยาว 2 นาทีหากจำเป็น แต่คราวนี้มีการป้องกันและชาญฉลาดมากขึ้น

ในรอบชิงชนะเลิศของเกมกับเกาหลีใต้, ตูนิเซีย, ตุรกี, อุรุกวัย, บราซิลและอังกฤษเยอรมนีเป็นที่เรียกว่าเอลฟ์คืน เกมนี้ใช้เวลา 5 นาที
จาก 918kiss