ใช่คุณสามารถลิ้มรสอวัยวะเพศของคุณได้ ในความเป็นจริงคุณสามารถรสเกือบทุกรสนิยมที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าช็อคโกแลตเป็นปฏิกิริยาที่สำคัญที่สุดของผู้หญิง วันวาเลนไทน์นี้เป็นวันวาเลนไทน์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเธอที่จะรักถ้าเธอมีบุคลิกที่น่าสนใจ กลไกนี้ช่วยให้รสชาติที่ยาวนานผ่านการมีเพศสัมพันธ์และ fellatio

คำเตือนที่มีเงื่อนไข: อย่าพยายามระบุรายการในบทความนี้จนกว่าคุณจะแบ่งปันข้อมูลนี้และข้อมูลนี้ได้รับการรับรองจากแพทย์และแพทย์ของคุณเพื่อให้กระบวนการนี้เสร็จสิ้น

นี่จะเป็นตอนของรายการทีวีพีบีเอสเก่า ZOOM!

ต้องใช้เวลาซับซ้อนและไม่แพง อย่างไรก็ตามหากคุณใช้อย่างถูกต้องคุณสามารถเข้าถึงผลลัพธ์ที่น่าทึ่งกับผู้หญิงที่ถูกต้องไม่เช่นนั้นไม่ได้! นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่คลุมเครือที่สุดที่คุณสามารถทำได้กับผู้หญิงที่ใช่ ขั้นตอนการแต่งกลิ่นองคชาตจะขึ้นอยู่กับกลไกภายใน ซึ่งหมายความว่ารสชาติมาจากร่างกายมนุษย์ มันไม่ได้เป็นภายนอก (มาจากส่วนภายนอกของร่างกาย) ด้วยผลของน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมเช่นบนอวัยวะเพศของคุณ

ต่อไปนี้คำแนะนำเหล่านี้รสชาติและกลิ่นของอวัยวะเพศชายอัณฑะและบริเวณโดยรอบของคุณจะต้อง:

1) ขวดน้ำเชื่อมช็อกโกแลตหนึ่งขวด 48 ออนซ์เฮอร์ชีย์ (หรืออะไรคล้าย ๆ กัน) 2) ครึ่งหนึ่งแกลลอนหวาน – นมถั่วเหลืองอินทรีย์บริสุทธิ์ดั้งเดิมทำงานได้ดี – อย่าใช้นมวัว

3) สารสกัดวานิลลา (ขวดเล็ก ๆ )

4) น้ำมันช็อกโกแลต (รส) ขวดช็อกโกแลตขนาดเล็ก มันสามารถพบได้ในร้านค้าและแม้แต่ในร้านขายของชำอินทรีย์

5) หนึ่ง, พวงของคื่นฉ่าย (ประมาณสิบลำต้น)

6) ผ้าขนหนูเล็กน้อย

7) สาม ไม่หล่อลื่นและไม่ใช่รส ถุงยางอนามัยยาง ) 19659003] หรือ

8) บาง Saran Wrap หรือเทียบเคียง

9) เครื่องปั่น

10) Liquid Thermometer

จากผ้าขนหนูกระดาษ

12) ภาชนะบรรจุที่มีมากกว่าครึ่งแกลลอนของเหลวที่สามารถนำมาใช้ ในตู้เย็นถ้าเครื่องผสมไม่ได้บรรจุน้ำแกลลอน

เฮอร์ชีย์ (หรือคล้าย ๆ กัน) น้ำเชื่อมช็อกโกแลตเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง สารสกัดวานิลลาเป็นตัวเลือก แต่เน้นรสชาติและกลิ่นของช็อกโกแลต น้ำมันช็อกโกแลตอาจเป็นตัวเลือกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพบปัญหา แต่ผลที่ได้จะดีกว่าช็อกโกแลตมากกว่าช็อกโกแลต นมถั่วเหลืองเป็นตัวเลือกและสามารถใช้น้ำแทนได้ อย่างไรก็ตามเครื่องปรุงอวัยวะเพศชายจะไม่เข้มข้นเท่ารสชาติของช็อกโกแลตดูเหมือนจะมีความเกี่ยวข้องกับนมถั่วเหลืองมากขึ้นและช่วยเพิ่มความหวานของกลิ่นหอมและกลิ่น นมวัวเปรี้ยวเล็กน้อยเนื่องจากรสชาติของเชื้อราดังนั้นอย่าใช้วัว คื่นฉ่ายเป็นตัวเลือก แต่คุณสามารถบรรลุผลดีกว่าถ้าคุณกินผักชีฝรั่งเพราะผักชีฝรั่งเป็น vasodilator ธรรมชาติและช่วยในกระบวนการปรุงรส

รสชาติของช็อกโกแลตในคืนวันศุกร์ในคืนวันเสาร์: 19659002] ใช้ได้ผลดี เริ่มต้นด้วย วันพุธ ปล่อยให้ลูกแกะผัดหรือหมักเป็นเวลาสองวัน เก็บให้พ้นจากกลิ่นหอมที่แข็งแกร่ง (เช่นปลา) ห้ามรับประทานผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ (โดยเฉพาะปลา) เก็บให้ห่างจากอาหารรสเผ็ดและแข็งแรงและหลีกเลี่ยงอาหารเสริมที่มีรสแรงเช่นซีอิ๊ว ดื่มน้ำปริมาณมากและน้ำ ไม่มีแอลกอฮอล์เบียร์กาแฟหรือน้ำโซดา ติดผลไม้และผักที่ไม่หอมมาก (เช่นมะนาว) ในอาหารของคุณเป็นเวลาสองวัน ธัญพืชเป็นสิ่งที่ดี ถ้าคุณกินขนมปังโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าขนมปังไม่มียีสต์ วอลนัทยังดี แต่พยายามหลีกเลี่ยงถั่วทอดและ / หรือเค็ม ดื่มน้ำปริมาณมากและน้ำปริมาณมากอีกครั้ง พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้มีการใช้งานและมีเหงื่อมากที่สุดในสองวัน การฝึกอบรมซาวน่าร้อนนั่งในอ่างอาบน้ำฟอง (ใช่เหงื่อในอ่างน้ำฟอง), น้ำอุ่น … เหงื่อให้มากที่สุด!

ฉันพยายามขุดผักชีฝรั่งสามชิ้นต่อวัน เช้าวันหนึ่งตอนกลางวันและกลางคืน

หมายเหตุ: ทั้งสองวันเตรียมตัวอาจเป็นทางเลือก อย่างไรก็ตามผลที่ได้สามารถถูกทำลายอย่างรุนแรง (โดยเฉพาะถ้าคุณไม่เหงื่อ) เมื่อทำเช่นนั้น ผลของกลิ่นช็อกโกแลตสามารถเพิ่มความเข้มแข็งได้หากคุณทำอีก 2 วัน (สองครั้ง)!

หลังจากผ่านไปสองวันเราถึงวันศุกร์ มื้อสุดท้ายควรมีประมาณ 12.00 น. รับประทานอาหารเช้าและอาหารกลางวันที่ดีและติดคำแนะนำเรื่องโภชนาการที่ทำไว้แล้ว มันจะอดอาหารตลอดทั้งวันและในตอนเย็น (เช่นจะไม่กิน) เว้นแต่ส่วนที่เหลือของวันและชิ้นตอนเย็นมีอยู่ในสามเบี้ย ถ้าคุณต้องกินอะไรไม่กินอะไรเลย พยายามที่จะไม่ดื่มมากรวมทั้งน้ำจากเที่ยงจนกว่าเขาจะนอนหลับ ไม่มีเบียร์เครื่องดื่มกาแฟหรือโซดาเลย

ตื่นขึ้นมาในเช้าวันเสาร์อย่างน้อย 9:00 น. วางแผนที่จะอยู่ข้างในในระหว่างวันและทำให้การออกกำลังกายบางอย่างคลาย กินก้านของคื่นฉ่าย อย่าดื่มอะไรหรือกินอะไรนอกจากคุณจะทำ

อาบน้ำอุ่นและใช้สบู่โดยเฉพาะบริเวณอวัยวะเพศ ใช้สบู่ขัดพื้นที่อวัยวะเพศด้วยจานสบู่หรือแปรงขนาดเล็กซึ่งรวมถึงอวัยวะเพศชายและอัณฑะของคุณ พยายามทำความสะอาดสบู่จากบริเวณอวัยวะเพศ แห้งสนิท – 100%! นั่งลง สิบนาทีเพื่อให้ร่างกายของคุณสามารถปรับอุณหภูมิให้เป็นปกติได้ ใช้ชุดชั้นในและเสื้อผ้าที่สะอาดในเสื้อผ้าที่ปราศจากหลวมของโคโลญและนั่นเป็นสิ่งที่น่าสนใจ

คำแนะนำ:

เวลา 10 โมงเย็นให้เทเครื่องผสมให้ใส่นมถั่วเหลืองและน้ำเชื่อมช็อกโกแลตหวานที่มีรสหวานทั้งหมด 48 ออนซ์ในเครื่องผสม เพิ่มสารสกัดวานิลลา capillary เติมน้ำมันช็อกโกแลตสิบหยด ผสมอย่างแรงเป็นเวลาอย่างน้อยสองถึงสามนาที (อีกครั้งในเครื่องผสม) มีประมาณแปดถึงเก้าออนซ์ของนมถั่วเหลืองช็อคโกแลตแช่ อย่าลืมเร่งเร้าโดยไม่กระตือรือร้นและห้ามกินใครยกเว้นนมที่มีรสช็อกโกแลตยกเว้นคุณเลิกหรือทำ

เก็บกากไว้ในตู้เย็น

ใช้แก้วเวลา 11:00 น. ผสมใหม่ในเครื่องผสมถ้าทำได้

เอาถ้วยที่สามเวลา 12:00 น. และให้ฉันผักชีฝรั่งเบียร์ ผสมอีกครั้งในเครื่องผสมถ้าเป็นไปได้ (อย่าผสม zellert)

ดื่มถ้วยที่สี่เวลา 1:00 น. ผสมใหม่ในเครื่องผสมถ้าทำได้

ใช้แก้วที่ 5 เวลา 2:00 น. และกินก้านของคื่นฉ่าย ผสมอีกครั้งในเครื่องผสมถ้าคุณสามารถ [15] เวลา 15:00 น. วางผ้าเช็ดตัวขนาดเล็กลงในหม้อไฟและอุ่นให้เตาอบ 95 องศาอบเชยพร้อมเครื่องวัดอุณหภูมิแบบเหลว นี่เป็นแหล่งน้ำประมาณครึ่งหนึ่ง แต่ไม่ร้อนเกินไปที่จะทำให้ผิวร้อน คำเตือน! ไม่ร้อนขึ้นกว่า 95 องศา!

สร้างการแข็งตัวกึ่งแข็ง (ขึ้น 75%) และสไลด์บนถุงยางอนามัยที่ไม่ใช่น้ำหล่อลื่นที่ไม่หล่อลื่นซึ่งจะทำงานหนักขึ้น หลวม มันถูกพัฒนาขึ้นมาโดยใช้ Saran Wrap เพื่อปกปิดอวัยวะเพศชาย อย่างไรก็ตามคนกังวลเกี่ยวกับ off-gasing และสารพิษที่สามารถรั่วไหลหากคุณใช้ Saran Wrap Saran Wrap เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้และทำงานได้ดีกว่าถุงยางอนามัย แต่นี่คือการโทร หากเป็นเช่นนี้ให้ใช้ถุงยางอนามัยน้ำยางและเข้าถึงขนาดสูงสุดที่เป็นไปได้เพื่อให้เป็นที่ชัดเจนที่สุด หลวมพอดีมีความสำคัญมาก ตอนนี้แพ็คชั้นของผ้าขนหนูกระดาษเพื่อให้ครอบคลุมอวัยวะเพศของคุณอย่างน้อยสามครั้ง ดึงดูดบาง Saran ลากรอบ ๆ อัณฑะและต้นขาด้านในของคุณเพื่อปกปิดผิวหนังในบริเวณเหล่านี้ (อีกครั้งถ้าคุณกังวลเกี่ยวกับความเป็นพิษของ Saran Wrap ให้ใช้ทางเลือกที่ปลอดภัยเช่น polyethylene) วาง Saran Wrap (หรือบรรจุภัณฑ์พลาสติกปลอดสารพิษที่คล้ายกัน) ไว้ด้านบนของผ้าขนหนูชั้นหนึ่งหรือสองชั้น

นำผ้าเช็ดตัวออกจากน้ำร้อนและคลายเกลียวเพื่อให้น้ำยังคงอิ่มตัวอยู่ในน้ำ แต่ไม่ได้หยดน้ำทั่วทั้งบริเวณ ลากรอบข้อเท้าหรืออกเพื่อให้รู้สึกว่าคุณสามารถยืนอยู่ที่อุณหภูมิได้ ถ้าเป็นที่ยอมรับให้ห่อผ้าเช็ดตัวไว้รอบ ๆ อวัยวะเพศของคุณโดยดึงรอบอย่างน้อยสามหรือสี่ครั้ง วางผ้าเช็ดตัวไว้เหนือศีรษะของอวัยวะเพศชายเพื่อให้ทั้งองคชาตหุ้มฉนวน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีความสวยงามและสบาย แต่อย่าสำลักอวัยวะเพศของคุณ

เช็ดผ้าในบริเวณที่ทำการทดสอบอย่างระมัดระวังและตรวจสอบอย่างละเอียดว่าคุณร้อนเกินไปหรือไม่ ระมัดระวังและเห็นได้ชัดถ้าอุณหภูมิสูงเกินไปหรือไม่

การทดสอบด้านความปลอดภัย: รอสักครู่แล้วนำผ้าเช็ดตัวและถุงยางอนามัยออก (หรือ Saran Wrap) อวัยวะเพศควรเป็นสีแดงเล็กน้อยและไม่สามารถลุกไหม้หรือไหม้ได้ ถ้าอุณหภูมิเหล่านี้เป็นที่ยอมรับของคุณถุงยางอนามัยเดียวกัน (หรือ Saran Wrap) จะต้องเอาชนะอวัยวะเพศชายและอัณฑะของคุณ อุ่นผ้าขนหนูในน้ำที่อุณหภูมิ 95 องศาฟาเรนไฮต์ให้เช็ดผ้าเช็ดตัวตามที่เราเคยทำไว้ก่อนหน้านี้และหุ้มอวัยวะเพศชายของคุณอีกครั้งและครอบคลุมพื้นที่ของอัณฑะด้วยผ้าขนหนู ที่นั่งหรือรูปแบบเป็นที่ยอมรับได้ คุณสามารถเพิ่มผ้าเช็ดตัวร้อน ๆ (หรือแห้ง) ไปยังพื้นที่ทั้งหมดหากต้องการฉนวนพิเศษ ปิดเท้าและสอดท้อง (สบาย) อย่าขยับ หลังจากห้านาทีให้เอาผ้าเช็ดตัวและถุงยางอนามัยออก (หรือ Saran Wrap หรือสิ่งที่คล้ายกัน) เช็ดอวัยวะเพศชายอัณฑะและบริเวณที่ได้รับผลกระทบด้วยผ้าแห้งเช็ดอย่างระมัดระวัง 100% พื้นที่จะเปียก อนุญาตให้อวัยวะเพศชายและบริเวณสระว่ายน้ำให้สมดุลกับอุณหภูมิปกติ แต่งตัวอีกครั้ง

วางถ้วยที่หกเวลา 15.00 น. ผสมใหม่ในเครื่องผสมถ้าทำได้

วางถ้วยที่เจ็ดตอน 4 โมงเย็นและกินก้านผักชีฝรั่ง ผสมน้ำช็อกโกแลตลงในเครื่องผสมถ้าทำได้

หลังจากดื่มให้ทำซ้ำถุงยางอนามัย (หรือ Saran Wrap), ผ้าขนหนูกระดาษและผ้าขนหนูอุ่น / เปียกเป็นเวลาห้านาที

ดื่มเหล้าที่แปดและครั้งสุดท้าย (หรืออะไรก็ได้), 17:00 น. ผสมใหม่ในเครื่องผสมถ้าสามารถบริโภคได้ก่อนบริโภค

เมื่อเวลา 18 นาฬิกาทำซ้ำถุงยางอนามัย (หรือ Saran Wrap) ผ้ากระดาษและผ้าขนหนูอุ่น / ชื้นซึ่งเป็น [TIME] TEN MINUTES เช็ดออกบริเวณอวัยวะเพศของคุณอย่างนุ่มนวลเมื่อทำเสร็จแล้ว เรียกคืนพื้นที่สระว่ายน้ำ / อวัยวะเพศไปที่อุณหภูมิปกติ (ประมาณสิบนาที) แต่งตัว

องคชาตของคุณตอนนี้จะมีกลิ่นและรสชาติเหมือนช็อกโกแลต อย่าอาบน้ำหรือสเปรย์โคโลญจ์หรือสิ่งใด ๆ ในบริเวณอวัยวะเพศ หากคุณกำลังแต่งตัวเพื่อออกไปข้างนอกในคืนนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ใส่กางเกงกางเกงหรือเสื้อยืดที่มีkölnivirtชนิดใด ๆ (หรือวัสดุที่คล้ายกัน)

พยายามที่จะไม่เต้นหรือทำอะไรที่แข็งแรง ถ้าคุณทำเช่นนี้ร่างกายของคุณจะรู้สึกกลิ่นช็อกโกแลตเล็กน้อยและลดผลกระทบที่อวัยวะเพศเท่านั้นที่มีกลิ่น / รสชาติดังกล่าว อย่าออกไปกินแซนวิชทุกชนิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามีรสเผ็ดแรงหรือมีกลิ่นหอม ติดน้ำดื่มยามค่ำคืน ไม่มีเครื่องดื่มเบียร์กาแฟหรือน้ำโซดา

โปรดทราบถึงการใช้ผ้าเช็ดตัวร้อน! อุณหภูมิผิวประมาณ 90 องศาอบเชยดังนั้น 95 องศา (ซึ่งสามารถลดและใช้หลังจากลดลงเล็กน้อย) ควรจะเพียงพอที่จะกระตุ้นให้เกิดการทำงานหนักที่ดีโดยไม่ต้องเผาไหม้ อย่างไรก็ตามคนอื่น ๆ และทุกคนอาจมีความรู้สึกไวต่อความร้อนมากกว่าคนอื่น ๆ ดังนั้นให้รู้จักความปลอดภัยของคุณและปรับปรุงก่อนที่คุณจะสามารถดำเนินการได้อย่างทันท่วงทีและมีอิทธิพล

นมช็อกโกแลตมีความแรง (รสชาติ) แต่ไม่ควรมีความแข็งแรงเกินไป การเพิ่มปริมาณของช็อกโกแลตเพิ่มรสชาติของช็อกโกแลตในองคชาตของคุณ ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับระดับที่คุณสามารถทนต่อเครื่องดื่มได้ เห็นได้ชัดว่าช็อคโกแลตสามารถนำมาใช้ในการดื่มมากขึ้นและช็อกโกแลตจะกลายเป็นคอเลสเตอรอลช็อคโกแลต

โชคดี

กระบวนการที่ช่วยให้มนุษย์ได้ลิ้มรสอวัยวะเพศของเขาคือกลไกสำหรับร่างกายของมนุษย์ ตัวอย่างเช่นถ้าคุณต้องการทราบว่าถ้าคุณรักกระเทียมเป็นจำนวนมากเมื่อคุณเหงื่อออกอย่างกระปรี้กระเปร่ากระเทียมจะถูกถ่ายโอนไปยังต่อมเหงื่อเพื่อกำจัดผิว หากคุณมีกลิ่นของคนที่กินกระเทียมและเหงื่อมากผิวของคุณจะมีกลิ่นกระเทียม ถ้าคุณลิ้มรสผิวก็ยังมีรสชาติเหมือนกระเทียม

โชคดีที่อวัยวะเพศชายส่วนใหญ่มีเหงื่อออกและเหงื่อออกมาก อย่างไรก็ตามหัวกะโหลก (หัว) มีต่อมเหงื่อน้อยมาก บริเวณรอบอวัยวะเพศรวมถึงอัณฑะมีต่อมเหงื่อ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะปรุงแต่งบริเวณทั้งหมดยกเว้นหัวอวัยวะเพศชาย

นี่คือส่วนที่ดีที่สุด! เนื่องจากในช่องปากและช่องคลอดอุ่นกว่าด้านนอกของอวัยวะเพศชายและเนื่องจากความร้อนที่เพิ่มขึ้นเกิดจากการเสียดสีของการเหยียดเชื้อชาติและการมีเพศสัมพันธ์อวัยวะเพศจะเหงื่อออกจากการกระทำเหล่านี้

ซึ่งหมายความว่ากลิ่นและรสชาติช็อกโกแลตยังคงมีอยู่ในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์และการลดลง แต่ในการกระทำเหล่านี้เติบโต (กลิ่นและรสชาติ)! นี่คือของหลักสูตรตราบเท่าที่ "รส" ไม่ได้ย้ายออกไปจากร่างกาย

กลไกการขับเหงื่อ (ยกเว้นเหงื่อ apcorine) อยู่ตลอดเวลา "เติมเต็ม" (ตามร่างกาย) ดังนั้นกลไกการขับเหงื่อจะทำให้ร่างกายแห้งเกินไป เกิดอะไรขึ้นต่อมเหงื่อหลอดเลือดฝอยช่วยดูดซับของเหลวจากเลือดไปสู่เหงื่อ หลอดไฟเหล่านี้จะดึงของเหลวออกจากเลือดอย่างต่อเนื่องเว้นแต่ว่าร่างกายขาดน้ำมากเกินไป

ดังนั้นรสชาติของช็อกโกแลตยังคงปรากฏอยู่ในอวัยวะเพศชาย (และในบริเวณโดยรอบ) จนกระทั่ง "รสขจัดออกไปหรือร่างกายแตกตัวลง")

Bon Appetit!

Georg von Neumann

Source by Georg Von Neumann