ไม่ต้องสงสัยเลยว่าถ้าคุณเลือกแก้วเซรามิคโปรโมตเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญการตลาดของคุณคุณจะไม่ต้องเสียใจ การทำงานในธนาคารหรือในฟาร์มกาแฟหรือแบ่งชาเป็นส่วนที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของทุกคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณอาศัยอยู่ในประเทศเช่นสหราชอาณาจักร อย่างไรก็ตามส่วนมากของเรารวมทั้งตัวฉันเองก็ไม่เชื่อในข้อเท็จจริงที่ไม่แน่นอนจนกว่าและจนกว่าพวกเขาจะให้หลักฐานที่มั่นคง นั่นคือเหตุผลที่ฉันใช้บทความนี้เพื่อให้ข้อเท็จจริง 5 ข้อเพื่อสนับสนุนผลประโยชน์ของการใช้แคมเปญการตลาดส่งเสริมการขายแก้วที่ส่งเสริม:

1. ต้นทุนที่มีประสิทธิภาพ:

เนื่องจากค่าใช้จ่ายเป็นปัจจัยหนึ่งที่ไม่สามารถแก้ไขได้ให้พิจารณาว่าคุณควรจะพิจารณาอะไรเมื่อคุณมอบของขวัญให้กับแคมเปญ ที่จำหน่ายของพวกเขาแก้วเหล่านี้เป็นหนึ่งในของขวัญที่เหมาะสมที่สุด

2 การแบ่งแยก:

ผลิตภัณฑ์ใด ๆ เช่นแก้วหรือขวดมีผลกระทบต่อดวงตามากก่อนที่จิตใจจะสามารถเห็นภาพได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแก้วตกแต่งที่ทำจากเซรามิค, ความสนใจของผู้รับได้ดำเนินการส่วนใหญ่โดยสายตาของผู้คิดค้น พวกเขาสามารถที่จะประหลาดใจที่แบรนด์ของพวกเขาเมื่อพวกเขาถูกส่งผ่านการประชุมสัมมนาหรือการจัดนิทรรศการ

3 ยูทิลิตี้

แก้วเป็นหนึ่งในรุ่นที่ได้รับความนิยมเสมอเพราะพวกเขามักใช้เมื่อไม่ใช่เครื่องดื่ม แต่เป็นบทความบนเดสก์ท็อป การเดินทางจากที่ทำงานไปยังจุดหมายปลายทางไม่ว่าจะอยู่ที่ใด ในขณะที่ผู้ใช้ตัดกาแฟที่ต้มลงผู้ชมจะมองโลโก้ของเขาบนแก้ว

4 ทนทาน:

แก้วเซรามิกเซรามิคมีความทนทานมากกว่าแก้ว ซึ่งจะช่วยให้แบรนด์ตราบเท่าที่พวกเขายังคงอยู่ นอกจากนี้เนื่องจากมีความน่าสนใจในการตรวจสอบและทนทานผู้ใช้ไม่กลัวที่จะใช้ ในทางปฏิบัติ:

คำนึงถึงประโยชน์และคุณลักษณะอื่น ๆ ของแก้วเซรามิคโปรโมตจะไม่ถูกต้องหากกล่าวว่าเป็นของขวัญที่มีประโยชน์มากที่สามารถเพิ่มรูปลักษณ์ของแบรนด์ได้ในขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มมิตรภาพกับลูกค้า บริษัท ด้านการตลาดที่ไม่พิจารณาผลประโยชน์ที่มิใช่ทางการเงินในการใช้เครื่องมือทางการตลาดเช่นถ้วยกาแฟอาจไม่มีโอกาสเติบโตของตลาด ในบันทึกนี้ให้รับคำแนะนำและแสดงให้ลูกค้าเห็นถ้วยกาแฟของคุณในฤดูกาลนี้เพราะมันเป็นมากกว่าเครื่องสร้างเงินสด!

Source by Ryan Alder