ครั้งแรกที่คุณเห็นอดีตหลังจากเลิกกับคุณจะรู้สึกตื่นเต้นมาก ถ้าคุณต้องการที่จะได้รับเธอกลับมาคุณอาจจะเป็นประสาทมาก และถ้าเขาต้องการที่จะทำลายการกระจัดกระจายของเขาเขาจะรู้สึกกระวนกระวายใจ แม้ว่าคุณอาจจะพูดคุยกับฉันทางโทรศัพท์หรืออีเมลนี้เป็นครั้งแรกที่ติดต่อกับอดีตของคุณที่คุณใช้เวลานานร่างกาย การต่อสู้และการโต้เถียงซึ่งอาจยุติความสัมพันธ์ของคุณจางหายไปและทั้งสองมีศีรษะที่ชัดเจน

ณ จุดนี้ของการประนีประนอมมาเป็นสัญญาณที่ดี แม้ว่าคุณ (หรืออดีต) มีการประชุมนี้เพื่อรับประทานอาหารกลางวันที่เป็นกันเองหรือดื่มกาแฟสักหนึ่งความจริงที่คุณกำลังพูดกับเธออยู่ที่นี่แน่นอนว่าบอกว่าคุณยังคงสนใจเขาอยู่ ถ้าเพื่อนของคุณไปเขาอาจจะไม่ได้อยู่ที่นี่ และถ้าคุณคิดว่าเขาเพียงแค่นั่งกับคุณเพื่อเป็น "เพื่อน" กับคุณแล้วไม่ดีก็ไม่ดี หรือต้องการเป็นคนใหม่หรือต้องการมีโอกาสในอนาคต แน่นอนว่ามีความเป็นไปได้ว่าเขากำลังมองหาการเชื่อมต่อแฟนเก่า … แต่นี่เป็นสถานการณ์ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

เมื่อชายคนหนึ่งพังทลายลงพร้อมกับคุณมันก็ไม่จบ มีอยู่เสมอวิธีที่จะกลับไปโดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์ แต่ถ้าคุณกำลังทำงานอย่างแข็งขันในการฟื้นเพื่อนของคุณมีโอกาสที่เขาจะอยู่ที่นี่เพื่อฟังอย่างน้อย นี่คือเหตุผลที่ควรเตรียมวันที่จัดเตรียมให้มากที่สุด

ก่อนอื่นให้ติดตามบทสนทนาอย่างจริงจัง อย่าปล่อยให้บทสนทนาเล็ก ๆ น้อย ๆ ครอบงำสิ่งต่างๆที่นี่ (คุณไม่ต้องการให้เธอพาเธอไป!) แต่ในขณะเดียวกันเธอก็ต้องหลีกเลี่ยงการพูดคุยเกี่ยวกับการสลายตัวของมัน ลองอ่านและดูว่ารู้สึกอย่างไร พูดฟัง อย่าขัดจังหวะ สิ่งที่เขาพูดอาจมีความสำคัญและเขาก็ไม่ต้องการรบกวนการสนทนาด้วยประสาทและอึดอัด ถ้าการกล่าวถึงของคุณหายไปทั้งหมดบอกเธอว่าเธอรู้สึกเช่นเดียวกัน ถ้าคุณเพิ่มความสัมพันธ์ในอดีตของคุณเพียงบอกเขาว่าสิ่งที่จะไม่จบลงเช่นที่พวกเขาได้ นี้จะเปิดประตูแม้แต่เล็กน้อยเพื่อดำเนินการต่อ คุณอนุญาตให้เขายังคงสนใจ แต่ไม่มีการพูดเกินจริง

ก่อนอื่นอย่าขอโทษ – แม้ว่าคุณจะคิดเช่นนั้นก็ตาม คุณไม่มีเวลาที่จะสร้างสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างสองคนของคุณ เพื่อพบปะพูดคุยเกี่ยวกับการหลุดพ้นจากความรู้สึกที่คุณรู้สึกรอบตัวคุณครั้งแรก ฉันดีใจที่คุณเห็นเขาและสิ่งที่ง่ายและไม่เป็นทางการ โอกาสที่จะมีความสุขจะเป็นได้ทั้งสองอย่างและทั้งคู่ก็สามารถถอยกลับไปพร้อมกับความรู้เก่า ๆ ที่มีต่อกันได้ นี้เป็นสิ่งที่ดีเพราะมันเตือนฉันในสิ่งที่มันเป็นเช่นวันนี้

ถ้าทุกสิ่งทุกอย่างล้มเหลวและบทสนทนาถูกล็อคเพื่อพูดคุยกันเล็กน้อยคุณสามารถลองสิ่งสุดท้ายได้: เพิ่มความทรงจำที่ผ่านมา คิดถึงช่วงเวลาที่ดีที่สุดเมื่อคุณอยู่ด้วยกันและที่ที่คุณอยู่ คุณตั้งใจนำมันขึ้นมา – บอกเขาว่าคุณได้ผ่านสถานที่นั้นและคิดถึงวันรุ่งขึ้น ดูสิ่งที่เขากำลังทำอยู่ ถ้าคุณดูอึดอัดทำอะไรสักหน่อย แต่ถ้าเขายิ้มและพยักหน้าเขาจะใส่เพียงเมล็ดเล็ก ๆ ในหัว ต่อมาเมล็ดพันธุ์นี้ทำให้เกิดการแตกหน่อมากเนื่องจากคุณจำเวลาที่ดีเหล่านี้ และนั่นเป็นเหตุผลที่เขาคิดถึงคุณอีกครั้ง Baba léptek!

Source by Anthony Malibu