มะเร็งกระเพาะปัสสาวะมีลักษณะบุคลิกภาพที่แตกต่างกันที่อยากรู้อยากเห็นและกระตือรือร้น สัตว์เลี้ยงที่ไม่ซ้ำและแปลกใหม่ที่มีความต้องการการบำรุงรักษาต่ำ ปูเหล่านี้มักเป็นสัตว์ทางสังคมมาก แต่บางครั้งพวกมันก็ชนกับโรคมะเร็งชนิดอื่น

สิ่งมีชีวิตเหล่านี้เป็นท้องอืดที่จำเป็นต้องได้รับการคุ้มครองจากเปลือกหอย ปูไม่ได้สร้างหอยของพวกเขาพวกเขาจับพวกเขาและเอาเปลือกหอยที่พวกเขาพบ ขณะที่ปูเหล่านี้โตขึ้นพวกเขาต้องมีบ้านที่มีขนาดใหญ่

ถ้าคุณไม่ต้องการหลีกเลี่ยงการรุกรานระหว่างปูฤาษีคุณสามารถซื้อปูขนาดเดียวกันได้ ความแตกต่างระหว่างปูขนาดใหญ่อาจทำให้เกิดการต่อสู้ที่ไม่จำเป็น เมื่อปูต่อสู้กันเป็นไปได้ว่าจะสามารถเข้าใกล้เปลือกหอยอื่นได้

การต่อสู้ระหว่างสิ่งมีชีวิตดังกล่าวอาจเป็นทางเลือกของหอยแมลงภู่ที่ต้องการ ถ้าสองปูต้องการเปลือกเดียวกันสำหรับบ้านของพวกเขาพวกเขาจะต่อสู้กับมัน การต่อสู้เหล่านี้สามารถนำไปสู่การตายของโรคมะเร็งหนึ่งหรือสองชนิด เพื่อหลีกเลี่ยงความขัดแย้งประเภทนี้คุณต้องให้สัตว์เลี้ยงของคุณมีเปลือกหอยที่แตกต่างกัน เลือกเปลือกคุณภาพที่มีขนาดและรูปร่างแตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมีเปลือกหอยที่มีรูรับแสงที่แตกต่างกัน เลือกขนาดช่องที่แตกต่างกัน – ขนาดของช่องเปิด

เหตุผลที่ว่าทำไมฤาษีปูกำลังดิ้นรนพวกเขาจึงชอบปีนและคลาน เมื่อมะเร็งมีค่าเป็นมะเร็งที่สองอาจปีนขึ้นหรือคลานได้ นี้สามารถทำลายมะเร็งที่ฝนตกหรือเกิดปัญหาด้านล่างและมีการต่อสู้ หากลูกสาวตัวน้อยตัวโปรดของคุณมาพร้อมกับหินหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่สามารถปีนขึ้นไปและคลานได้พฤติกรรมการต่อสู้นี้จะถูกตัดออก

พฤติกรรมของโรคมะเร็งตามปกติหรือ "การแข่งขันที่ชนะ" หรือ "การต่อสู้อย่างเหยียบ" ขยายการแข่งขันเพื่อรู้สิ่งมีชีวิตเหล่านี้หรือไม่? เมื่อปูทำงานร่วมกันเสาอากาศของพวกเขาสั่นคลอนและเท้าของพวกเขาพลิก การต่อสู้ที่รุนแรงเป็นเพียงวิธีที่สัตว์เหล่านี้ได้กลิ่นกันและกัน พวกเขามักจะเกิดขึ้นเนื่องจากปูไม่เชื่อในวัตถุรอบที่พวกเขาต้องปีนหรือปีน

ความตื่นเต้นในการต่อสู้และการแข่งขันจะไม่เป็นอันตรายเว้นเสียแต่ว่าคุณจะเห็นปูจับเปลือกหอยอื่น ๆ การต่อสู้ของเชลล์เกิดขึ้นเมื่อเขาทำเช่นนี้และเริ่มผลักเครื่องรับไปมาและพยายามเปิดเปลือก คุณยังได้ยินว่าปูดังขึ้น นี้มักจะทำในป่าที่แมวป่ามีส่วนร่วมในการต่อสู้เปลือก

ในระหว่างการต่อสู้กับเปลือกหอยปูกุ้งเข้าสู่หอยปูป้องกันปูเพื่อป้องกันปูที่ป้องกันเปลือกหอย ปูโจมตีออกจากเปลือกหอยและใช้เปลือกหอย ผู้แพ้มักจะเข้าสู่เปลือกหอยที่ถูกทอดทิ้งของผู้ชนะ โดยทั่วไปแล้วจะไม่ทำให้ปูฤาษีเสียหาย

มะเร็งชนิดอื่น ๆ ที่สังเกตได้จากการข่มขืนเมื่อสิ่งมีชีวิตลุกลนจากคนอื่นหรือจากเปลือกหอยทำให้เกิดมะเร็งตาย บางครั้งกุ้งช่วยขุดคนตายและกินมันชีวิต! ถ้าคุณตรวจจับปลาแบบสุ่มในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำตรวจพบมะเร็งภายในเปลือกหอยและสังเกตเห็นเหยื่อหรือตายในทรายหรือรู้ว่ามีปูก้าวร้าวอยู่ในถังของคุณ ใส่เหยื่อที่อาศัยอยู่ทั้งหมดออกจากถังและวางพื้นที่ป้องกัน คุณต้องล้างทรายหรือกรวดทั้งหมดและพยายามนำมันกลับไปที่เปลือกหอย หากยังคงอยู่ในเปลือกให้แยกพื้นที่อุ่นและชื้นให้สะอาด

Source by Joan Fox