ดูเหมือนว่าจะมีการสัมผัสไม่เพียงพอกับการใช้และผลกระทบต่อสุขภาพของน้ำส้มสายชูมะพร้าวธรรมชาติ

ทั้งโลกต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์และอร่อยซึ่งเป็นอาหารแบบดั้งเดิมในฟิลิปปินส์และประเทศในเอเชียอื่น ๆ คุณสามารถเพลิดเพลินกับความเก่งกาจและความดีงามของน้ำส้มสายชูในหลาย ๆ ด้านและแชร์บางส่วน

น้ำส้มสายชูมะพร้าวมีการเก็บเกี่ยวแบบดั้งเดิมในประเทศฟิลิปปินส์ปีนต้นไม้ปีนเขาที่ปีนเขาที่ลำต้นมีดอกไม้และผลไม้และตัดปลายของลำต้นเพื่อให้มันไม่ได้ผลไม้ ลำต้นที่เหลืออยู่ภายในกระบอกสูบเพื่อจับน้ำหวาน (เฉพาะ tuba) ที่ดูดซึ่งมักจะช่วยบำรุงผลไม้ที่กำลังเติบโต

ต้นไม้ต้นไม้ข้ามต้นไม้ทุกวัน หลังจากเก็บเสร็จแล้วน้ำทิพย์จะหมักเป็นเวลาประมาณ 40 ถึง 60 วันเมื่อสีเปลี่ยนเป็นสีขาวจากที่มีเมฆเป็นสีเหลืองบริสุทธิ์เป็นสีน้ำตาลซึ่งเป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติของกระบวนการหมัก น้ำส้มสายชูมะพร้าวธรรมชาติมีวิตามินที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ alkalizing เช่นโพแทสเซียมเบต้าแคโรทีนแคลเซียมดีบุกแมกนีเซียมฟอสฟอรัสและโซเดียมรวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้เป็นอาหารตามธรรมชาติ เป็นส่วนสำคัญของอาหารของคุณนี้อาหารเจียมเนื้อเจียมตัวซึ่งจะเป็นการเพิ่มชีวิตของอาหารราคาถูกและอาหารรสเลิศจริงๆ nourishes ความดีของมัน

ความเก่งกาจของน้ำส้มสายชูตามธรรมชาตินี้ จำกัด ด้วยจินตนาการของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการรับประทานเมนู ฉันใช้ซุปน้ำสลัดขนมหวานและสูตรที่คุณเปลี่ยนน้ำส้มสายชูเท่านั้นด้วยน้ำส้มสายชูมะพร้าว เมื่อผสมกับเครื่องเทศเครื่องปรุงน้ำส้มสายชูมะพร้าวจะกลายเป็นซอสปรุงรสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่สามารถนำมาใช้กับเนื้อย่างหั่นเป็นชิ้นหมูไก่หรือเนื้อวัว อาหารทะเลอร่อยมาก

น้ำส้มสายชูมะพร้าวทำจากธรรมชาติและไม่มีสารเทียม การหมักจะถูกกระตุ้นด้วยเชื้อโปรไบโอติกที่ย่อยสลายได้ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเสมอไปเพราะคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารของคุณได้เมื่อค้นพบรสชาติของซอสปรุงรสที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งคุณสามารถใช้ทุกวันได้ พวกเขาเป็นสารกันบูดธรรมชาติพวกเขาไม่นับสำหรับอายุการเก็บรักษาและในความเป็นจริงผักดองหลงใหลยังสามารถใช้การเปลี่ยนแปลงความเป็นกรดของตัวเอง

ในโลกร้านค้าฟิลิปปินส์และเอเชียส่วนใหญ่เก็บน้ำส้มสายชูนี้ไว้เนื่องจากเป็นอาหารแบบดั้งเดิมในภูมิภาคมะพร้าวที่ปลูกในเอเชีย น้ำส้มสายชูมะพร้าวเป็นเพียงหนึ่งในหลายผลิตภัณฑ์ที่มาจากความมหัศจรรย์ของต้นมะพร้าว

Source by Fritz Badelles