ความจงรักภักดีสามารถถูกกำหนดให้เป็นความสามารถในการเป็นคนที่ซื่อสัตย์หรืองาน พระเจ้าผู้ทรงสร้างจักรวาลสิ่งมีชีวิตทุกอย่างในนั้นเรียกร้องความจงรักภักดีอย่างแท้จริงจากลูก ๆ ของเขา ในบทความนี้ผมให้ความสำคัญกับความสามารถเฉพาะตัวที่เกิดจากความภักดีและความเกี่ยวข้องกับความสำเร็จและความมั่งคั่งที่ยั่งยืน

ถ้าคุณเป็นคนที่จงรักภักดีน้อยพระเจ้ามีสมบัติมากขึ้นในมือของคุณ

พระเจ้าผู้ทรงฤทัยทรงรู้จักเราทุกคนด้วยชื่อและทัศนคติของเขา เขารู้ถึงความสามารถและความแข็งแรงของเรา เพื่อให้ทุกคนมีเอกลักษณ์ในแบบของเขาเอง หากคุณพบว่าคุณไม่ซื่อสัตย์ในสิ่งเล็กน้อยที่คุณอยู่ภายใต้การดูแลของคุณจะเป็นเรื่องยากมากสำหรับพระเจ้าที่จะให้คุณมีความมั่งคั่งที่ยั่งยืน นี่เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้คนบางคนไม่สามารถบรรลุความสำเร็จหรือความมั่งคั่งอย่างแท้จริงในการไล่ล่าใด ๆ

คุณสามารถไว้ใจได้หรือไม่?

ความภักดีคือความสามารถในการปฏิบัติงานได้โดยไม่ต้องแม้แต่คนอื่นละเลย คำถามใหญ่คือคุณสามารถวางใจพระเจ้าให้ทำในสิ่งที่ถูกต้องได้หรือไม่? งานของแต่ละบุคคลคือการตอบคำถามสำคัญนี้เนื่องจากความล้มเหลวของความเชื่อมั่นของเจ้านายสามารถปฏิเสธผู้อยู่ใต้บังคับบัญชาเพื่อฟื้นฟูความสำเร็จได้ ถ้าคุณพบว่าตัวเองจงรักภักดีคนอื่น ๆ สามารถไว้วางใจคุณได้ แล้วมันจะเป็นธรรมชาติ

มีบุคคลที่สามารถพึ่งพาได้มากกว่า $ 1,000 มูลค่าของเงิน แต่พวกเขาสามารถเชื่อถือได้ว่า $ 30,000 จะจัดขึ้นโดยไม่ต้องกลัวมัน การฉ้อฉลหรือฉ้อฉล? แม้ในความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับคนอื่น ๆ คำถามเกี่ยวกับความภักดีและความไว้วางใจมีหลักเกณฑ์สำคัญในการปกป้องลูกค้าและผลิตภัณฑ์ของเรา ถ้าคุณไม่ทำสัญญาของคุณต่อสาธารณชนและเห็นได้ชัดว่าคุณต้องการสร้างรายได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องติดต่อกับลูกค้าคุณจะไม่เพียงทำลายชื่อเสียงของคุณเท่านั้น แต่ยังนำไปสู่ความล้มเหลวที่อาจเกิดขึ้นได้ ความจงรักภักดีมีสัดส่วนโดยตรงต่อความสำเร็จและความมั่งคั่ง

หากบุคคลเชื่อว่าตนมีความภักดีในธุรกิจและการปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ จะสะท้อนถึงอัตราความสำเร็จโดยรวม ยิ่งความจงรักภักดีของแต่ละบุคคลยิ่งสูงเท่าไรความสำเร็จและความมั่งคั่ง เมื่อโจเซฟถูกขายให้เป็นทาสภายใต้บทที่ 37 แห่งปฐมกาลเขายังคงซื่อสัตย์กับพระเจ้าและไม่ต้องการที่จะนอนกับภรรยาภรรยาของเขา พระเจ้าทรงเห็นความภักดีและโชคลาภและความสำเร็จ

เมื่อพระเจ้าทรงสัตย์ซื่อต่อพระเจ้าอารมณ์และความมั่งคั่งจะเกิดขึ้นตามธรรมชาติ

พระเจ้าผู้ทรงฤทธานุภาพรู้หัวใจของทุกคนและระดับความภักดีต่อแต่ละคนสามารถบรรลุได้ เมื่อเราตัดสินใจที่จะไม่สนใจการล่อเพื่อสร้างความมั่งคั่งและความสำเร็จได้ง่ายขึ้นและตัดสินใจที่จะซื่อสัตย์ต่อธุรกิจการทำงานหรือความพยายามที่พระเจ้าทรงมอบให้กับพระเจ้าความสำเร็จและความมั่งคั่งจะมาถึงในที่สุด . พวกเขาอาจมาจากแหล่งที่ไม่น่าเชื่อที่เราไม่เคยคิดหรือคิด ความภักดีเปิดประตูให้ผู้ชายได้รับประโยชน์ ในวันเดียวความจงรักภักดีของแต่ละบุคคลจะดึงดูดความมั่งคั่งและสร้างพระพรจากคนแปลกหน้าซึ่งพระเจ้าผู้ทรงฤทธิ์ทรงใช้มา กุญแจสำคัญในการบรรลุพระพรเหล่านี้คือการจงรักภักดีอย่างต่อเนื่องในสิ่งที่เราทำ

Source by Clement Sadjere