อาหาร sarcoidosis จากธรรมชาติแสดงให้เห็นถึงผลลัพธ์ที่คาดหวังในการรักษาโรค อาการไม่สบายเช่นความเหนื่อยล้าปอดหายใจถี่บวมและผื่นมีผู้ป่วยจำนวนมากเพื่อให้การบรรเทาอาการของโรค

ร่างกายของคุณมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการรักษาแม้ว่าจะเป็นโรคร้ายแรงที่อาจเกิดขึ้นเช่นอาการชา Saramid ก็ตาม หากคุณมีอาหารที่ถูกต้องเซลล์สามารถทำความสะอาดและปรับปรุงตัวเองและช่วยฟื้นฟูสุขภาพและชีวิต ดูอาหารสุดพิเศษที่ทำขึ้นเป็นอาหาร sarcoidosis

ประการแรกจำเป็นต้องมีพื้นฐานของอาหารตามความอุดมสมบูรณ์ของผลไม้สดและผัก อาหารธรรมชาติเหล่านี้อุดมไปด้วยเอนไซม์สารต้านอนุมูลอิสระและเส้นใยที่ทำให้บริสุทธิ์และปรับ pH ของเซลล์ ผลไม้และผักจะเร่งขึ้นโดยกระบวนการเยียวยา

ขั้นตอนถัดไปในอาหาร sarcoidosis คือการกำจัดอาหารที่ผลิตกรดที่ยับยั้งการผลิตเซลล์ อาหารที่เป็นพิษเหล่านี้ ได้แก่ แอลกอฮอล์กาแฟสารสีสารกันบูดโปรตีนจากสัตว์ที่มากเกินไปไขมันทรานส์และสารเคมี คาร์โบไฮเดรตมากเกินไปที่พบในน้ำตาลและธัญพืชแปรรูปอาจทำให้เกิดการอักเสบดังนั้นอาหารนี้ควรจะลดลง

การเพิ่มสมุนไพรและสารอาหารเข้าสู่อาหาร sarcoidosis จะทำให้ผลดีที่สุด สมุนไพรเช่นขิงสะระแหน่นมและสมุนไพรจีนฝังรักษามีผลประโยชน์ในผู้ป่วย sarcoid สารอาหารที่ต้านการอักเสบเช่นวิตามินซีสังกะสีและน้ำมันปลาสามารถปรับปรุงเนื้อเยื่อที่เสียหายและป้องกันความเสียหายเพิ่มเติมได้ ในที่สุดเอนไซม์จากพืชและสัตว์มีคุณค่าในกลุ่มระบบภูมิคุ้มกันผิดปกติ sarcoid

โภชนบำบัดของอาหาร sarcoidosis ควรอยู่ในแนวหน้าของการต่อสู้กับความชั่วร้าย ซึ่งแตกต่างจากยาแผนโบราณอาหารเหล่านี้และอาหารเสริมไม่ได้นำเสนอผลข้างเคียง พวกเขามีราคาไม่แพงและพร้อมใช้งานจากร้านขายยาหรือร้านขายของชำของคุณ ถ้าคุณหรือคนที่คุณรักเป็น sarcoid อาหารเหล่านี้อาจเป็นคำตอบที่คุณต้องการ

Source by Elizabeth Noble