เกี่ยวกับกบบิน:

กบคำรามได้รับการขนานนามว่าเป็นเพราะตัวหนากลม กบสีเอเชียเป็นต้นกำเนิดและความจริงที่ว่ามีสองแถบที่ด้านหลังมีสีดำหรือสีน้ำตาลเข้มและมีการ "ทาสี" ชื่อกบเรียกว่า Kaloula pulchra กบทั้งหมดในการค้าสัตว์เลี้ยงรวมถึงสัตว์ป่าจากสัตว์ป่าหลายชนิดรวมทั้งป่าใบป่าข้าวและแม้แต่เมืองเล็ก ๆ ในช่วงเวลากลางวันกบเหล่านี้อยู่ใต้ใบไม้และเศษซาก พวกเขากำลังจะเลี้ยงกันในตอนเย็น

การเลือกกบ:

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสุนัขจิ้งจอกมีสุขภาพดีกำลังเลือกอยู่ที่ร้านขายสัตว์เลี้ยงของคุณ หนึ่งให้แน่ใจว่ากบเป็นจริงอ้วน! ร่างกายของเขาต้องเต็มและรอบ ถ้ากบไม่ดีคุณจะเห็นกระดูก ตรวจสอบดวงตาเพื่อความชัดเจนและผิวหนังสำหรับแผลหรือบาดแผลที่เปิดอยู่ ถ้าคุณไปที่ร้านขายสัตว์เลี้ยงในระหว่างวันกบจะหลบซ่อน ถ้ามันเปิดออกจะเปิดแล้วนี้อาจเป็นสัญญาณของโรค แน่นอนว่าอาจหมายความว่ามีคนอื่นกำลังสืบสวนเรื่องนี้อยู่เมื่อเร็ว ๆ นี้ อย่าลืมถามร้านขายสัตว์เลี้ยงถ้ามีใครจัดการกบเมื่อเร็ว ๆ นี้ เว้นเสียแต่ว่ากบจะกลืนหรือป่วยอยู่ในระหว่างวันที่ยังซ่อนตัวอยู่

Bare Frog House:

บ้าน 10 และ 15 แกลลอนให้กบพื้นที่ที่ต้องการ ถ้าคุณต้องการวางกบ 2 ตัวแนะนำให้ใช้คอนเทนเนอร์ 20 แกลลอน ให้แน่ใจว่าได้ใช้ Terrarium ที่มีฝาแคบปกคลุมเพื่อป้องกันไม่ให้มันเกิดขึ้น กบเหล่านี้เป็นนักปีนยอดเยี่ยม! อย่าวางก้อนกรวดทรายเศษไม้และทรายหรือเพอไลต์รวมทั้งดินผสมตะกอนดิน / อินทรีย์ดินอินทรีย์คลุมด้วยหญ้าอินทรีย์และ [1965900]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]> กบจะให้อุณหภูมิ 70 และอุณหภูมิ 80 องศาเซลเซียสที่มีอุณหภูมิความร้อนหรือต่ำกว่าอุณหภูมิของดวงอาทิตย์อยู่ที่ประมาณ 80 องศาฟาเรนไฮต์ทุกวันและในตอนกลางคืนอุณหภูมิของห้องเย็นไม่ถึง 70 องศาฟาเรนไฮต์

ในบางครั้งให้ความชุ่มชื้นด้านในของถังด้วยน้ำความชื้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับกบ น้ำไม่ต้องคลอรีน 100%

NO E: ความแตกต่างระหว่างวันและเวลากลางคืน – A b. ลิ่มควรจะสามารถบอกได้ทุกวันดังนั้นถังใต้ท้องอาจจะดีกว่าเครื่องยนต์ความร้อน ด้วยวิธีนี้คุณสามารถรักษาอุณหภูมิได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแสงแดดส่องบนใบหน้าของกบ นอกจากนี้คุณยังต้องเก็บรักษาพันธุ์พืชของกบไว้ในสถานที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับแสงแดดและความมืดยามค่ำคืนอย่างเป็นธรรมชาติ พยายามเก็บไว้ในห้องที่ไม่มีแสงไฟกลางคืน

Source by JM Daniels