การแข่งขันแบรนด์ระหว่างแบรนด์ต่างๆของแบรนด์ต่างมีคุณค่ามาก แบรนด์ดังกล่าวเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของ Vergnano Coffee Beans ในขณะที่แบรนด์อื่น ๆ คือแบรนด์ Lavazza ซึ่งเป็นคู่แข่งหรือเป็นคู่แข่งของแบรนด์นี้ ลองดูสั้น ๆ ทั้งสอง บริษัท ในโลกของกาแฟ

เรื่องราวของ Vergnano

Caffe Vergnano เป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงในโลกการตลาดระหว่างประเทศที่มีประวัติทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจมาก บริษัท นี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2525 โดย Domnico Vergnano การเปิดร้านขายของชำขนาดเล็กที่เมือง Chieri ใกล้เมือง Turin ด้วยกลยุทธ์ทางธุรกิจที่ดีที่สุด Domnico Vergnano จึงสั่งให้ร้านขายของชำขนาดเล็กแห่งนี้เชี่ยวชาญในการขายและกาแฟคั่วขนาดใหญ่ หลังจากได้รับอนุญาตจากบรรพบุรุษของเขาแล้วในปีพ. ศ. 2473 เขาได้ซื้อโรงงานกาแฟในเคนยาและโดยการลงทุนในโรงงานผลิตกาแฟเคนย่าได้เพิ่มความสูงใหม่โดยการเพิ่มคลังสินค้าใหม่สามแห่งในเมืองอัลบาโทรินและชีริ เขาเองได้ส่งกาแฟจากคลังสินค้าทั้งสามแห่งนี้และ บริษัท ของเขาก็เป็น บริษัท ลูกอมกาแฟอันดับ 1 ของโลกในช่วงศตวรรษที่ผ่านมา ปัจจุบัน บริษัท Vergnano ตั้งขึ้นเองในห้า บริษัท กาแฟชื่อดังในโลกและมีโรงงานผลิตมากกว่า 8,000 ตารางเมตรและ 11 สายการผลิตที่สามารถใช้งานได้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ 32 แห่งทั่วโลกรวมทั้งสถานที่ที่มีชื่อเสียงเช่นอิตาลีมิวนิกเบอร์มิวดาแคนาดาซาอุดีอาระเบียและประเทศอื่น ๆ

เรื่องราวของ Lavazza

เป็นแบรนด์ยอดนิยมในประวัติศาสตร์ของสวนกาแฟ รายละเอียดเกี่ยวกับภูมิหลังทางประวัติศาสตร์ของ บริษัท ยังไม่มีให้บริการ แต่ บริษัท นี้เป็นหนึ่งในผู้ผลิตกาแฟชั้นนำของโลกเนื่องจากเป็นผู้จัดเค้กกาแฟแสนอร่อยเป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน

Delicious Lavazza Coffee Candy

Lavazza มอบคุณภาพที่ดีที่สุดและลูกอมแสนอร่อยที่ดีที่สุดเช่น Lavazza Gran Filtro ทำจากส่วนผสมของพรีเมี่ยมอเมริกันแท้ 100% ของภูมิภาคอเมริกากลาง ลูกอมนี้ได้รับพรจากความหอมและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่ทุกคนทั่วโลกชื่นชอบ ลูกอม Lavazza ทำด้วยกระบวนการพิเศษที่ไม่มีคาเฟอีนออกมาทำให้ผู้ผลิตกาแฟลดปริมาณคาเฟอีนลงในขนมหวานดังกล่าวเหลือ 0.10%

Lavazza ยัง รสอร่อย เป็นขนมเช่นกาแฟน้อยของบาหลีซึ่งเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่คนโดยเฉพาะเด็กในช่วงกลางวัน ร้านลูกอมของ Lavazza เป็นที่น่าเชื่อถือมากในหมู่ผู้คนและได้กินทุกเพศทุกวัย เป็นการยากที่จะคาดเดาขนมที่อร่อยได้

Source by Judy Hogg