นกแก้วแอฟริกันเซเนกัลขึ้นรายการสัตว์เลี้ยงนกที่สำคัญที่สุด นี่คือ 5 บุคลิกที่ดีที่สุดที่ช่วยให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนกแก้วสัตว์เลี้ยง

เงียบกว่านกแก้วหลาย ๆ ตัว – บางครั้งเซเนกัลเป็นนกที่เงียบและสมบูรณ์แบบเว้นแต่จะไม่เป็นเช่นนั้น แม้ว่าพวกเขาจะไม่ชอบกรีดร้องและเสียงกรีดร้องที่เหมือนนกแก้วเมื่อพวกเขาต้องการได้ยินพวกเขาก็ไม่มีข้อสงสัยใด ๆ ที่จะเกิดขึ้น ในการป้องกันของพวกเขามักจะมีเสียงดังยกเว้นเมื่อพวกเขารู้สึกตื่นเต้นหรือโดดเด่น และเช่นเคยก็ขึ้นอยู่กับนกของคุณเป็นจำนวนมาก

คุณสามารถสนุกสนานได้เช่นกัน นกเหล่านี้เป็นนกที่เป็นอิสระได้ดีโดยไม่มีนกอีกตัวหนึ่งร่วมกรงกับพวกมัน เกมส่วนใหญ่ที่มักจะถูกหมุนและมักจะอยู่ในกรงมีความสุขที่จะใช้จ่ายวันของพวกเขาค้นพบ, หมุน, ปีนเขาและเคี้ยวเล่นของพวกเขาสำหรับการกระตุ้น พวกเขายังคงต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงจากกรงทุกวันเพื่อการออกกำลังกายที่เหมาะสม พวกเขาต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ทุกวันเพื่อรักษาความอ่อนโยนและส่งเสริมความไว้วางใจระหว่างผู้ดูแลและนกต่อไป

Speakers – หลายคนเรียนรู้ที่จะพูดได้ดีในขณะที่คนอื่น ๆ มักจะพูดโดยใช้กลไก ยังคงมีคนที่ไม่เคยเรียนรู้ที่จะพูดเลยเพียงแค่สนุกกับนกหวีดและเลียนแบบเสียงโฮมเมดเช่นเสียงเรียกเข้านาฬิกาปลุกหรือไมโครเวฟ มีวิดีโอและหนังสือเกี่ยวกับวิธีการพูดคุยของนก แต่ท้ายที่สุดก็ไม่ได้รับประกันว่านกที่คุณเลือกจะทำเช่นนี้ วิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่านกจะคุยกันคือการได้ยินก่อนที่คุณจะซื้อมัน

ได้รับการฝึกฝนเป็นอย่างดี -Segeges กำลังเรียนรู้สั้น ๆ แต่การฝึกอบรมปกติผลที่ได้คือเทคนิคที่ยอดเยี่ยมและความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับลูกน้อยของคุณ อย่าลืมไปช้าๆให้สอดคล้องกันและหวังว่าจะได้ผลดี อย่าโกรธหรือลงโทษหากคุณไม่ปฏิบัติตามความคาดหวังของคุณ นี้สามารถสร้างความเสียหายความสัมพันธ์ของคุณกับนกและลดโอกาสของนกแก้วจะรู้เคล็ดลับ

เกมสนุกและสนุก – เกมที่เหมาะสมสนามเพลาะเชือกเป็นเรื่องสนุก การดูพวกเขาเป็นวิธีที่ดีในการผ่อนคลายในเวลาใด ๆ หากคุณมีเวลาสักครู่เพื่อดูการแสดง

Source by Debbie Davis