พวกเขาไม่ปฏิเสธว่า trampolines สนุกดี ไม่ว่าคุณจะอายุน้อยหรือหนุ่มสาวก็ไม่มีใครอื่นในโลกที่สามารถเปรียบเทียบความรู้สึกที่ไม่มีน้ำหนักได้เมื่อคุณกระโดดสามหรือสี่ฟุตไปในอากาศโดยไม่ต้องพยายามจริงๆ การออกแบบ trampoline เป็นเรื่องง่ายมากและใช้ส่วนประกอบ trampoline เดียวกับที่นำเครื่องมือเดิมกลับมาใช้ในทศวรรษที่ 1930 อย่างไรก็ตามหากคุณสนใจที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ trampoline ให้ motif ดังกล่าวโดยไม่มีมอเตอร์หรือปีกนี่เป็นข้อมูลเกี่ยวกับ trampoline mechanics

ส่วนที่สำคัญที่สุดของเครื่องง่ายๆนี้คือสปริงสปริงผ้าใบ หากไม่มีการประดิษฐ์สปริงโลหะที่สามารถยึดพลังงานไว้กับแรงดึงในม้วนดึงได้การดัดและการยืดและการเปลี่ยนพลังงานโดยการกลับสู่สภาพเดิมอย่างรวดเร็วจินตนาการของ trampoline จะไม่สามารถทำได้ นั่นเป็นความจริงที่สำคัญที่จอร์จนิสสันนักประดิษฐ์ trampoline สมัยใหม่ได้ตระหนักว่าเขากำลังเฝ้าดูการแสดงละครสัตว์บ้าง นิสสันสังเกตเห็นว่าตาข่ายนิรภัยด้านล่างเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูมีความยืดหยุ่นพอที่จะลดลงเมื่อเขาสูงขึ้นแล้วเด้งกลับมาและเคลื่อนตัวไปยังพลิกหรือหลอกลวงก่อนที่จะลงจอด

นิสสันต้องการสร้างหนทางที่จะกลับมาเคลื่อนไหวซ้ำอีกครั้งเพื่อให้นักกีฬาสามารถกำจัดเทคนิคได้โดยไม่ต้องลุกขึ้นและลงหอคอยรูปสี่เหลี่ยมคางหมู แทนที่จะใช้เชือกเขาตัดสินใจที่จะใช้ผ้าลินินหนา ๆ และยืดมันบนกรอบแข็งด้วยสปริงโลหะบางตัว สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าสปริงสปริงเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของการออกแบบ trampoline ถ้าไม่เป็นเช่นนี้การเคลื่อนไหวของ trampoline bouncing จะเป็นไปไม่ได้เลย

เนื่องจาก trampoline จึงขึ้นอยู่กับสปริงเพื่อรักษาความยืดหยุ่นของมันจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องให้ความสำคัญกับส่วน trampoline ทุกครั้งที่ใช้ การปลดปล่อย trampoline ตลอดทั้งปีอาจเป็นอันตรายถึงสปริงสปริง trampoline ทำให้เกิดสนิมดัดหรือยืดตัว หากสปริงเสียหายพวกเขาอาจทำให้ได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงเนื่องจากไม่ทำให้ตีกลับได้อย่างราบรื่น โปรดตรวจสอบแพลตฟอร์มของคุณก่อนจัมเปอร์แต่ละตัวและใช้ฝาครอบ trampoline เพื่อปกป้องพวกเขา

Source by Caroline Ann Tan