คุณต้องการอะไรจากฉัน Turducken … และทำไมฉันถึงต้องการทำ Wine Food Pairing? คำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้ไม่ได้อยู่ในหัวใจของคนที่อ่อนแอ

ประมาณสี่ปีที่แล้วผมมองไปที่ชั้นเรียนทำอาหารวันขอบคุณพระเจ้าและฉันก็ไปที่หูของฉันเมื่อฉันได้ยินบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับไก่งวงยัดกับเป็ดแล้วไก่ ….. ดังนั้น Turducken วัวศักดิ์สิทธิ์ประเพณีของวันขอบคุณพระเจ้าใหม่เกิด! ที่จริงฉันไม่ได้รับรายละเอียดทั้งหมด แต่ฉันรู้ว่าอินเทอร์เน็ตจะไม่เป็นความผิดพลาดและไม่ ……. ฉันพบความหลากหลายของวิธีการและสูตรการปล่อยให้สเปรย์ปากในแท็บเล็ตนี้ เน้นหลักเกี่ยวกับความสุขนี้คือการทำความสะอาดทุกอย่าง … ทุกอย่างยกเว้น dobsticks ไก่งวงซึ่งเป็นการแสดงที่ดี! ดีฉันสามารถบอกคุณได้ว่าฉันไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน … โชคดีที่ชีวิตได้ประทานพรให้ฉันกับชายชาวออสเตรียในชีวิตของฉันซึ่งดูเหมือนว่าจะสามารถทำอะไรได้เกือบทุกอย่าง … รวมทั้งการโอบกอดนกที่ต่างกัน! 19659002] กุญแจสำคัญในการสร้างสูตรทั้งหมดคือการที่เราเริ่มต้นตั้งแต่เช้าตรู่และเริ่มกวาดล้าง XanGoSecco ทันที! เครื่องดื่มเย็น ๆ นี้เป็นมังคุดแชมเปญ YUM! ถูกต้องแล้วตอนนี้ว่า "แข็งแรงขึ้น" คุณสามารถเริ่มต้นด้วยความผิดปกติของไขกระดูกได้ นอกจากนี้ให้เติมใด ๆ (และมีจำนวนมาก!) เราเลือกแครอท, เห็ด, หัวหอม, ผักชีฝรั่งกับสมุนไพรแสนอร่อยแล้วเชอร์รี่โรยระหว่างนก ฉันกล่าวว่าคุณยังคงรั่วไหลที่ XanGoSecco เพื่อความกล้าหาญของคุณจะไม่ล้มเหลว

ขั้นตอนนี้จำเป็นต้องมีอย่างน้อย 2 คนสำหรับสิ่งที่ถือและฉีดพ่น เวลาที่ดีที่สุดคือ 2 ชั่วโมง 15 นาที แต่เรากำลังมองหาเครื่องโกน 5 นาทีเพื่อเปิดแชมเปญแก้วสองแก้วสำหรับวันขอบคุณพระเจ้าถัดไปก่อนที่เราจะเริ่มทำ

ตอนนี้นกมีกระดูก, ยัดไส้, ด่างและเย็บ … ฉันลืมพูดถึงส่วนจักรเย็บผ้า? คุณต้องจำไว้ว่าเข็มไก่งวงและเส้นใยพร้อมที่จะรับคนเลวหรือพวกเขาจริงๆยุ่ง! จากนั้นเราใส่ในเตาอบ 225 องศาประมาณ 10-12 ชั่วโมง …. เพิ่มหรือขึ้นอยู่กับน้ำหนักของ turducken

รอความอดทนในการ "คลอด" อาหารเพื่อน ๆ และเพื่อนบ้านจะมาถึง ….. Turducken ทำหน้าที่คนจำนวนมากดังนั้นเขาจึงมีแผนจะสร้างบ้านทั้งหลัง ออสเตรียของฉันแกะสลัก 1 ชิ้น "และวางไว้ในชาม … กลิ่นหอมเป็นน้ำยาบ้วนปากและนกหินอ่อนลามิเนตถูกนำมาใช้เป็นครั้งที่สอง

Chilen Cabernet Sauvignon และ Pinot Grigio ถูกเลือกจากอิตาลีกับอาหารของเรา .. [25059002] อย่างที่ฉันเคยบอกไว้ Wine Food Pairing คือการผจญภัยและความท้าทายที่คุณต้องพบเจอ … … ออกไปหามีดที่กล้าหาญและกล้าหาญ และหา turduck สำหรับอาหารค่ำวันขอบคุณพระเจ้าถัดไป CHEERS!

Source by Denise Clarke