ชาวอินเดียนแดงในลุ่มน้ำแม่น้ำอเมซอนใช้ guaranine (guaranine) เพื่อป้องกันความเมื่อยล้าและเพิ่มสมรรถภาพทางกายก่อนที่จะเปิดเผยคำก่อนหน้า

กวารานาไม่เหมือนกับคาเฟอีนเต็มไปด้วยกรดไขมันที่ดีต่อสุขภาพ ไขมันที่ดีช่วยชะลอการปลดปล่อยสารกวารันนิน ผลจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ภายในหนึ่งชั่วโมง มันไม่ได้รับและวางมันลงเช่นคาเฟอีนที่ปล่อยอย่างรวดเร็วหรือทำให้เกิดประสาท, การทำให้หมาด ๆ พลังงาน

คาเฟอีนเป็นยาที่ใช้กันแพร่หลายมากที่สุดในโลก การศึกษาหลายร้อยครั้งได้แสดงให้เห็นถึงการฟื้นตัวของสมรรถภาพทางจิต หนึ่งในประสาทวิทยาปรากฏว่าสามถ้วยกาแฟลดความเสี่ยงของการลดลงจิตโดย 50% ต่อวัน

กาแฟให้พลังงานสั้น ๆ แต่มันร้อนและเกินตัว ผลเย็นของ guaranine revitalizes และ relaxes – ประโยชน์มากขึ้น! คุณได้รับพลังงานและความตื่นตัว แต่คุณสงบ

Paullina cupana ป่าฝนแห่งนี้ Guarana สมุนไพรออก acetylcholine ในสมองปล่อย neurotransmitter เคมีในสมองนี้ช่วยให้เซลล์ประสาทสามารถผ่านช่องว่างระหว่างพันล้านของเซลล์ประสาทในสมองได้

ดังนั้นความคิดของคุณคมและความจำของคุณจึงชัดเจน กาแฟเช้าออก acetylcholine เพื่อให้ฮัมเพลง

แต่ … กาแฟเอาชนะข้อสงวนของ acetylcholine Guaranine ทำปฏิกิริยาช้าๆโดยไม่มีผลข้างเคียงคาเฟอีน แต่ทำงานในลักษณะเดียวกัน ในที่สุดคุณสูญเสียการสงวน acetylcholine

แต่ถ้าคุณเริ่มปล่อย acetylcholine กับ CHOLINE แล้วสร้างข้อมูลสำรองของคุณใหม่คุณสามารถรักษาความโปร่งใสในระยะยาวได้

โคลีนเป็นตัวสร้างหลักของ acetylcholine สมองของเขาเผาผลาญต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อทำความสะอาดพื้นฐานทั้งหมดเช่นความคิดความจำและการนอนหลับ

ซึ่งหมายความว่าความรู้สึกสมดุลและความมั่นคงของโคลีนรวม acetylcholine

โคลีนละอองน้ำให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และสามารถนับอาการเหล่านี้ทั้งหมดหรือบางส่วนได้:

ปัญหาของการนอนหลับการขว้างปาและการหมุน

 • คุณไม่สามารถจับหรือเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ได้
 • ความรู้สึกทางอารมณ์หรือจิตเวช
 • เดินลื่นหรือเดินไม่ได้สมดุล
 • เมื่อลดโคลีนสมองของคุณไปล่าสัตว์ล่าสัตว์และดึงโคลีนออกจากเซลล์ประสาท วิธีแก้ปัญหาล่าสุดนี้เรียกว่า "การกินกันร่วมกันแบบอัตโนมัติ" ซึ่งเป็นสิ่งที่อันตรายมาก

  ไม่แปลกที่ผู้ป่วยอัลไซเมอร์มีระดับ acetylcholine ต่ำมาก เมื่อโรคเกิดขึ้นเซลล์ประสาทโคลีนจะแสดงความเสียหายที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

  ใส่คางลงในร่างของเธอ สมองของคุณได้รับสารสื่อประสาทมากขึ้นซึ่งจะเตือนจิตใจและความจำของคุณตลอดเวลา

  ถ้าคุณใช้โคลีนและกีร์รานีนคุณจะได้รับ acetylcholine release มากกว่า guaranine เพียงอย่างเดียว ส่งผลให้เกิดความรู้สึกของพลังงานและพลังจิต แต่แทนที่จะใช้เงินทุนสำรองของคุณหมดไปคุณจะสร้างมันขึ้น

  โคลีนและกีร์รานีนมีเพียงพอที่จะซ่อมแซมและฟื้นฟูความชราของสมอง แต่มีการแจ้งเตือนสมองสำคัญอีกเรื่องหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับสูตรที่ดีกว่า: DMAE

  การศึกษาทางคลินิกระบุว่า DMAE สามารถ:

  • เพิ่มไอคิวของคุณ
  • เร่งความเร็วจิตใจและความสามารถในการประมวลผลความคิดและความคิด
  • ปรับปรุงสมาธิของคุณและขจัดหมอกในตอนเช้า
  • ผ่อนคลายอาการของภาวะซึมเศร้าเล็กน้อย
  • ลดความหงุดหงิดและ กิจกรรมที่มากเกินไปเพิ่มการเตือนโดยไม่ก่อให้เกิดอาการง่วงนอน
  • ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือดได้

   Source by Dianne M. Buxton